แท้งคุกคาม

เมื่อมีเลือดไหลออกมาเลยไปหาหมอ หมอบอกมาว่าแท้งคุกคาม แต่พออัลตร้าซาวด์มีเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบตัวอ่อน ตอนนี้ก็11วีคแล้ว มันจะมีไรผิดปกติหรืออันตรายต่อเด็กมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าจะท้องลมค่ะ11wควรพบตัวแล้ว หมอแจ้งแม่ว่ายังไงบ้างคะ

3y ago

ตอนนี้แท้งแล้วคะมีตัวอ่อนออกมาด้วยค่ะ