ครั้งนึงเคยมีก้อนเลือดแบบนี้

เมื่อปีก่อนอยากทราบว่าคืออะไรค่ะสงสัยอยู่ทุกวันนี้😥😞

ครั้งนึงเคยมีก้อนเลือดแบบนี้
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ

3y ago

ปกติเป็นคนประจำเดือนมาเยอะมากค่ะเลยไม่ได้คิดอะไรตอนนั้นก็คือใส่แพมเพิสไซต์ผู้ใหญ่3เอ็กแอว พอหลังจากที่มีก้อนเลือดนั้นหลุดออกมาเลือดก็มาเยอะเลยค่ะก็เลยคิดว่าน่าจะปกติเลยไม่ได้ไปหาหมอ #ปกติประจำเดือนมา8วันค่ะ😞