ลูกๆบ้านไหนน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์บ้างคะ

เมื่อต้นเดือนแม่พาน้องไปฉีดวัคซีนมาคะ น้องได้10เดือน4วัน น้องน้ำหนักแค่7.5โล หมอประเมินว่าน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ น้องกินนมแม่ กินข้าว2มื้อทุกวัน แต่น้ำหนักไม่ขึ้น ตอนนี้แม่กลุ้มใจมากคะ ลูกๆบ้านไหนเป็นยังไงบ้างคะ มาอัปเดตให้ฟังหน่อยคะ😁

ลูกๆบ้านไหนน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์บ้างคะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน .12วัน นน.5โลกว่า

เดี๋ยวนน.ก็ขึ้นน๊า