ลูกดิ้น

เมื่อตอนช่วง 5 เดือน เด็กในท้องคือดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ แต่พอเข้าช่วง 7 เดือนมานี้เด็กไม่ค่อยดิ้น กลางวันนี่แทบจะไม่ดิ้นเลย จะดิ้นก็ตอนกลางคืนแต่ไม่บ่อยมาก ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ หรือว่ายังไง แม่ๆท่านไหนพอจะทราบข้อมูลช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นหรือยังคะ

5y ago

ทั้งวันถึง10ครั้งไหมคะ แต่จริงๆถ้าดิ้นกลางคืนมากกว่านี่ก็ไม่น่าห่วงนะคะแม่ น้องไม่รู้จักกลางวันกลางคืน เค้าอาจตื่นช่วงกลางคืนที่แม่นอนมากกว่า เพราะตอนแม่นอนมันนิ่ง มันสงบอ่ะค่ะ