ลูกไม่ดิ้นไม่ตอด คืออยากสอบถามแม่ๆกันว่า 17w3ลูกยังไม่ค่อยตอดหรือดิ้นเรย มีอันตรายหรือป่าวค่ะ

เมื่อตอน4เดือนเต็มไปตรวจ ลูกหัวใจเต้นดีนะคะ เเต่ทำไม ยังไม่ดิ้นไม่ตอดค่ะ ควรทำอย่างไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

ผนังท้องหนามั้งคะ