ต้องยึดหมอรึแอปตามอายุครรภ์

เมื่อคืนไปคลีนิคผลซาวด์ได้ลูกชายสมใจค่ะ????? แต่อายุครรภ์แม่18week ในเครื่องแสดงผลอัลตราซาวขึ้น19weekค่ะ ไม่ตรงกันค่ะยึดอันไหนชัดเจนกว่าค่ะคุณแม่ ???‍⚕️###ลืมถามหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ยึดตามผลซาวด์คุณหมอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่💗