ตรวจปากมดลูก

เมื่อคืนเราได้ไปโรงบาล ตรวจปากมดลูกเปิดนิดหน่อย แต่มีมูกแต่ไม่มีเลือด ตั้งแต่ตรวจปากมดลูก ปวดท้องท้องแข็ง เจ็บจิมิบ้าง เสียดท้องท้องบ้าง อยากทราบว่าจะเป้นแบบนี้นานไหมค่ะ กว่าจะคลอด ปวดทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามดลูกยังไม่เปิด คงต้องรอนานหน่อยคะ