รู้สึกใจคอไม่ดีเลยค่ะ อายุครรภ์22 สัปดาห์

เมื่อคืนเราตื่นมาฉี่ตอนตี3 แล้วมีเลือดแดงออกมา แต่ไม่เยอะ เราไม่มีอาการปวดท้องนะคะ พอตอนเช้าเลือดออกมาแบบเข้มๆมีเยื่อปนมานิดๆ เลยรีบไปหาหมอค่ะ หมอตรวจภายในบอกว่าเรามีเลือดออกภายในจริง มีภาวะแท้งคุกคาม หมอซาวเด็ก บอกว่าน้องยังอยุ่ดี แล้วก็ให้ยามาทานแล้วนัดไปหาอีกวันจันทร์ คือตอนนี้แอบกังวลมาก กลัวค่ะ แม่ๆ มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ แล้วสุดท้ายน้องปลอดภัยยันคลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กำลังใจนะคะ บ้านนี้แท้งคุกคาม 2 รอบ ตอนนี้น้อง 1.4 ขวบแล้วคะ

5y ago

จำได้ไม่แม่นเท่าไหร่นะคะ 13W กะ 20W คะ