น้ำคล่ำไหลแบบไหน🧐

เมื่อคืนสอดยาแก้ตกขาวที่หมอให้มาเพราะเป็นตกข้าวแล้วคันค่ะ เช้ามามีน้ำเปียกกางเกงแบบนี้เป็นตกขาวหรือน้ำคล่ำค่ะพอดีแยกไม่ออก😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไหลไม่หยุด ยิ่งขยับยิ่งไหล ต้องใส่ผ้าอนามัยค่ะ

1y ago

น่าจะเป็นตกขาวใช่ไหมค่ะแม่ แต่พอเช้ามาหลังจากอาบน้ำก็ยังไม่มีอะไรออกนะคะ เลยไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือว่าน้ำคล่ำ😅