หิวนม ง่วงนอน

เมื่อคืนลูกไม่ยอมนอนค่ะแต่ง่วงนอน นมก็หิวแต่ไม่ยอมดูด เป็นเพราะอะไรคะ ลูกได้ 17 วัน มีวิธียังไง คืนนี้กลัวเป็นอีกแล้วก็จะติดเป็นนิสัย พึ่งเป็นเมื่อคืน

1 ตอบกลับ

พาเดินกล่อมเรื่อยๆก็ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ เมื่อคืนเดินกล่อมแล้วค่ะหยุดยุค่ะ แต่กลัวติดทุกวันค่ะ ขอบคุณค่ะ