ลูกนั่งทับท้อง ครรภ์14วีค จะเป็นอะไรมั้ย?

เมื่อคืนลูกน้ำหนัก15 โล ถอยหลังมานั่งทับท้องขณะที่แม่หลับอยู่ นอนหงายด้วย สะดุ้งเลยค่ะ ตอนแรกเจ็บเกรงท้อง ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะ แต่กังวลว่าน้องในท้องจะเป็นอะไรมั้ย อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวล ก็ไปซาวด์ดูจ้า จะได้สบายใจ