ปากมดลูกเปิด 1 cm

เมื่อคืนมีอาการแส่บท้อง ท้องแข็ง ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แร้วก่ท้องเสีย พอฉี่ก่มีมูกสีขาวๆติดมาด้วย พอไปหาหมอ ประมานตี3 กว่าๆ แต่ปากมดลูกเปิดแร้ว 1 cm แต่หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน อีกกี่วันจะคลอดค่ะ ตอนนี้ท้อง 39 สัปดาร์ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจบท้องตี2เจบเหมือนปวดประจำเดือนมูกน้ำตาลออก6โมงเช้าไปหา8โมงเช้า เปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน พอ6โมงเย็นปวดแทบทนไม่ไหวไปโรงบาลเปิด5เซน พอ 6โมงครึ่งก้อคลอดเลย