ปวดท้องเตือน

เมื่อคืนมีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน..มดลูกบีบตัวติดต่อกันหลายครั้ง..ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่เข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย จนเกือบเที่ยงคืนถึงจะหายอาการแบบนี้ใช้ปวดเตือนไม่คะ..พอดีว่าผ่าท้องคลอดมาตลอดทั้ง 2 ท้องเลยไม่รู้คะ...ท้องนี้ท้องที่ 3 กลัวจะปวดท้องคลอดก่อนกำหนดผ่า ## 37+5 week กำหนดผ่า 23/8/62##

2 ตอบกลับ

คล้ายกับปวดเตือนนะคะแม่ แต่แม่เคยป่าแนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ