ความฝันอยากรู้ว่าหมายถึงไร

เมื่อคืนฝันเห็นเด็กเเรกเกิด2คนหน้าตาเหมือนกันมีคนอุ้มเด็กตกน้ำเราเลยรีบไปเอาเด็กขึ้นมาช่วยน้องไม่หายใจเราช่วยจนน้องหายใจแล้วลืมตาดูเราแล้วยิ้มเด็กขาวน่ารักมาก ฝันแบบนี้หมายถึงไรกันค่ะ

3 ตอบกลับ

ก็แค่ความฝันค่ะ