อยากรู้

เมื่อคืนฝันว่าเงินในกระเป๋าหายแล้วเก็บเงินได้ค่ะ เป็นเหรียญ10 บ้างเหรียญ5 บ้าง เก็บได้เยอะเลยค่ะ อยากรู้มากเลยค่ะว่ามีความหมายว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ คุณแค่กังวล 😀 ความฝันใดใดในโลกบอกเหตุการณ์ในอนาคตไม่ได้ค่ะ