เมื่อคืนฝันว่าคุณปู่เอาสร้อยทองมาให้ เรารับไว้แต่จำไม่ได้ว่าได้ใส่รึป่าว ! แบบนี้มีโอกาสท้องบ้างไหมค่ะ ???

7 ตอบกลับ

เราฝันว่าแม่เราเองเอาสร้อยเส้นใหญ่สีทองอร่ามสวยมาก เรารับจากแม่มาใส่คอเราเลย ตอนนี้ได้แต่รอๆๆๆ

คุณพ่อเคยฝันเหมือนกันว่า "มีช้างเข้าบ้าน "พอน้องคลอดออกมา ตัวกล้มมมมมมม :)

7y ago

ดีใจด้วยค่ะ. อิอิ

ลุ้นค่ะ ความฝันเกิดจากจิตใต้สำนุกค่ะ ถ้าเราคิดอะไรมากๆมักเก็บไปฝันค่ะ

7y ago

ลุ้นต่อไปค่ะ😁

เชื่อว่าถ้าเรามุ่งมั่นอะไร ย่อมสมหวังคะ เอาใจช่วยคะ^^

7y ago

ขอให้สมหวังเถอะค่ะ

น่าจะท้องคะ ตามคำบอกเล่าของคนโบราณ

7y ago

ขอให้ปังๆเถอะค่ะ 😁😁

ได้ข่าวอย่างไรแจ้งก้วยนะคะ

7y ago

ปจด มาแล้วค่ะ 555 เสียใจมาก

ไม่เป็นไรคะ เริ่มใหม่นะ