ท้องแรกมีน้ำไหลออกเยอะมากปนมูกขาว

เมื่อคืนปวดหน่วงท้องพอสมควรเจ้บจิมิด้วยคะละก้น้ำใสไหลออกมาแรงละเยอะมากปนมูกขาวก้เยอะนิดหน่อยพอรุ่งเช้าก้ยังไหลอยู่แต่ไม่เท่ากลางคืนเจ้บหน่วงท้องเป้นๆหายๆ แบบนี้คือแค่สัญญานเตือนใช่ไหมคะเจ้บท้องหลอกใช่ไหม หรือเจ้บจริงคะ ท้องแรก ไม่ค่อยรุรายละเอียดเยอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ