ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

เมื่อคืนปวดท้องเจ็บแบบบีบๆหายๆประมาณ 3-4ชม. เลยตัดสินใจไปรพ. คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ตอนแรกจะฉีดยาเร่ง แต่กำหนดคลอดจริงของแม่ 4 สิงหา คุณหมอเลยไห้กลับมาดูอาการที่บ้าน ตอนนี้ก็ยังปวดแบบหน่วงๆอยุ่คะ เวลาเดิน หรือนั่ง แบบนี้เจ็บยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องจดเวลาปวดท้องไว้ค่ะถ้า 1 ชั่วโมงเกิน 7 ครั้งลองไปพบหมออีกครั้งค่ะ ที่คุณหมอให้กลับมาบ้านเพราะว่าบางคนแค่ขวดเตือนค่ะและยังไม่ถึงกำหนดที่น้องจะออกเพราะว่าอาการคุณแม่แค่ปวดแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่ะ