ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

เมื่อคืนปวดท้องน้อยปวดหน่วง พอมาวันนี้ ปวดท้องปวดไม่แรง ปวดๆหายๆ ห่างกัน10นาที ปวดหลัง ต้องรอมูกออกก่อนไหม ถ้าไปหาหมอเเล้วให้กับบ้าน 40+1วีคค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ รอน่ำคร่ำก่อนก็ได้ค่ะ