จะคลอดก่อนกำหมดไหม

เมื่อคืนปวดท้องข้างล่างด้านซ้ายตรงมดลูก ปวดเหมือนปวดฉี่ แต่ไปฉี่แล้วก้ไม่หาย นอนพักก้หายไปเองตอนนี้ 32+3 แล้ว อันตลายไหมคะ. บ้านนี้ นั่งกะบะมาทำงานกับแฟนทุกวัน ทางก็เป็นหลุม สะเทือน เช้า-เย้น. อันตรายมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

จากพฤติกรรมการใข้ชีวิตของแม่ก็มีส่วนนะคะ หากปวดมากพบหมอค่ะ ไม่ต้องรอ

5y ago

ขอบคุนคะ