มีเลือดออก

เมื่อคืนนี้มีเลือดใหลออกตอนฉี่ค่อนข้างเยอะกังวนมากค่ะไปหาหมอมาเมื่อเช้านี้หมอฉีดยากันแท้งและให้ยามาแล้วตอนนี้เวลาเข้าห้องตอนเช็ดยังมีเลือดเลอะติดออกมาอยู่กักวนมากกลัวมากใครเคยเป็นเคยมีประสบการณ์ผ่านมาแล้วให้คำแนะนำเราได้นะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #11w

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ ตอนนี้8wอาการคล้ายกันเลยค่ะ