ท้องเเข็งถี่เเละเจ็บท้อง

เมื่อคืนท้องเเข็งถี่เเละมีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมด้วยเเล้วพอเเม่หลับไปสักประมาณตี5กว่าๆท้องเริ่มเเข็งถี่อีกครั้งเริ่มเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆทุกๆ5-10นาทีเเละถี่ขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ก็ยังเจ็บท้องอยู่ค่ะถ้าอยู่เฉยๆจะไม่ค่อยเจ็บมากเเต่ถ้าลุกเดินหรือขยับมากมันจะเจ็บปวดขึ้นมาเลยค่ะ เเบบนี้คือสัญญาณเตือนรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ใกล้ละค่ะเเม่ พยายามสังเกตตัวเองบ่อยๆเเล้วไปหาหมอนะคะ