ปวดปั้นเอว

เมื่อคืนตื่นเข้าห้องน้ำ อยู่ๆก็เจ็บที่ปั้นเอว ปวดมาก มันเหมือนลูกไปดิ้นแถวนั้น ความรู้สึกแบบนั้นเลยทำให้เจ็บ พลิกตัวก็เจ็บ กว่าจะนอนได้ จะร้องไห้ 31weeks2days ค่ะ หาข้อมูลแล้วไม่เจอ แม่ๆมีใครเป็นมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไง ตอนนี้หายแล้วแต่กลัวเป็นอีก

1 ตอบกลับ

เอ็นยึดมดลูกขยาย กระดูกเชิงกรานขยาย ปวดเวลาขยับตัว เปลี่ยนท่า ก้มๆเงยๆ พลิกตะแคงตัว เป็นได้หมดค่ะ เป็นได้จนคลอดเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเป็นตอนเจ็ดเดือน