มดลูกบีบ ท้อง35สัปดาห์

เมื่อคืนตอนประมาณตี2 เกิดอาการมดลูกบีบ บีบทุกๆ5นาที แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดออกมาค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนเเถบไม่ได้เลยค่ะ ปวดยั่นเช้าเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแรงและถี่ แนะนำไปหาหมอคะ