ปวดท้องแปลบๆ เจ็บหาย เจ็บหาย หมายความว่าจะคลอดแล้วหรอคะ

เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ มีอาการปวดท้องแปลบๆคะ เจ็บหาย เจ็บหาย เป็นแบบนี้มาทั้งวัน แปลว่าจะคลอดแล้วหรอคะ แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูถ้าเจ็บ คลาย เจ็บ คลาย ถี่ๆให้รีบไปร.พ.เลยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ แต่เจ็บ คลาย แล้วหายไปพักหนึ่งคะ ถึงมาเจ็บอีกยังไม่ถึงกับถี่คะ 🙏❤