ท้องแข็งถี่ 37+5

เมื่อคืนกลางดึกแม่มีอาการท้องแข็งถี่ 1ช.ม 8ครั้ง แข็งทุกๆ8นาที มีอาการปวดหลังเหมือนนอนแล้วหลังไม่ถึงพื้น ปวดจิ'มิมากพลิกตัวหรือขยับคือปวดมาก ปวดท้องอยากถ่ายแต่ปวดไม่มากเป็นแค่3ครั้งที่อยากถ่าย แต่แม่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะเมื่อคืน กลัวไปแล้วลูกหลอกอีก แบบนี้คือเจ็บเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

เช้ามายังมีอาการท้องแข็งถี่ เหมือนเดิมมั้ยค่ะ ถ้าเหมือนเดิมควรไปรพ.ค่ะ

1y ago

จร้าคุณแม่ 🥰