สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เมื่อคืน ตี3-ตี4 รู้สึกเวียนหัว ห้องหมุน แล้วอ้วกด้วย ต้องได้นั่งหลับเอานอนไม่ได้เลย นี่แม่กลับมาแพ้ท้องอีกใช่ไหมเนี่ย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #28w6d

1 ตอบกลับ

น่าจะกลับมาแพ้อีกค่ะ เห็นแม่หลายท่านกลับมาแพ้กันหลายคนเลย