แฟนใจร้าย😭😭

เมื่อก่อนเรายอมแฟนเรายอมรับนะว่าเขาเป็นคนพูดดีแต่ถ้าเขาร้ายก็ร้ายสุด เรายังไม่ยอมไปไหนทนมาตลอดเหราะรักเขาขนาดเขานอกใจเที่ยวกางคืนกินเบียร์อยู่กับเพื่อน จนตี4-5 พอเรามีน้องมันก็แปลกที่เรายอมตัดใจออกมา จากคำพูดแรงๆของเขามาตลอด 1ปี 3เดือน #ขออภัยในคำไม่สุภาพด้วย (ในคริปเสียงเขาพูดว่ามึงไม่ต้องมายุ่งกับกูอีก)

แฟนใจร้าย😭😭
65 ตอบกลับ

ออกมาน่ะดีแล้ว อยู่กับเขาก็ไม่ได้พูดดีกับเราแถมมาพูดทำร้ายจิตใจเราด้วย นิสัยแย่มากผู้ชายแบบนี้ เก่งแต่กับผู้หญิงจริงๆๆ