การพัฒนา

เมื่อก่อน 14-15 สัปดาห์ มีการตอดนิดๆเรารู้สึกได้ แต่ช่วง16 สัปดาห์ เข้าสัปดาห์ที่17 แล้ว เหมือนไม่มีการตอดอะไรเลย เมื่อก่อนหิวบ่อย หิวแต่เช้า เดี่ยวนี้แทบจะไม่ค่อยหิวเลยก็ว่าได้ค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวเด็กหยุดการพัฒนา คุณแม่ๆๆคำปรึกษาไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เข้ารับการฝากครรภ์แล้วหรือยังคะ เข้ารับอัลตราซาวน์ครั้งสุดท้ายเป็นอย่างไรบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍