ท้องแรก ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก!! ตื่นเต้นจัง 🥰

เมื่อวาน หมอนัดอัลตร้าซาวด์น้องค่ะ แล้วได้เข้าไปฟังคลื่นเสียงหัวใจลูกก่อน หมอหาอยู่แปปเดียว เค้าบอกว่าคุณแม่ตั้งใจฟัง เสียงหัวใจลูกนะคะ พอเราได้ยินแล้ว แบบ น้ำตาจะไหลเลยค่ะ555555 ดีใจ ตื่นเต้น !! แต่เรากลั้นไว้ค่ะ อายหมอ อิอิ #ท้องแรกคะ หมอบอก80%ผญ นะครับคุณแม่ แต่แม่ก็แอบมีหวังนะคะ อีก20%ขอให้ได้ ผช.เถอะค่ะะะะะ เดือนหน้ารู้กันน่าจะ100%นะคะ 🥰🤰

ท้องแรก ได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก!! ตื่นเต้นจัง 🥰
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ