เจ็บท้องหน่วงๆจะเป็นอะไรมั้ย

เมื่อ4-5วันที่แล้วซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะ แล้วขึ้นสีแดงสองขีดแต่เป็นขีดจางๆไม่เข้มค่ะ มาวันนี้มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆที่ท้องน้อยเจ็บๆหายๆ อยากทราบว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงมาทาน ส่วนอาการปวดหน่วงเหมือนจะเป็น ปจด เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ