ท้อง38+3 w.

เมื่อ11.00น.มีมูกเลือดไหล และปวดท้องเหมือนเป็นปจด.คะ แต่นอนพักก้อหาย แต่เข้าห้งน้ำทีไรก้อยังมีมูกเลือดไหลตลอด ควรไปรพ.ไหมคะ #ท้องแรกคะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

เราว่าใกล้คลอดแล้วนะ พี่ที่ทำงานมูกเลือดออกวันจันทร์ อังคารคลอดเลยค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันคะ อยากออกแล้วอยากเห็นกน้าใจจะขาด😆😆