ท้อง4 วีค มีอาการ

เมือคืนมีเลือดสีแดงสดออก แต่หยุดตั้งแต่เมื่อคืน มีเปื้อนทิชชูแต่ไม่เปลี่ยนผ้าอนามัยคะ แล้วปวดท้องหน่วงๆ จะเป็นไรไม่คะ หมอก็ยังสรุปไม่ได้คะ เพราะอายุครรภ์น้อย ซาวน์แร้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ ตอนนี้หมอให้นอนนิ่งๆคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแท้งคุกคามนะคะ ทำอะไรก็ระวังนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณคะ