ตรวจฉี่ไม่ท้อง

เมนขาด13วันตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียว

5 ตอบกลับ

มีใครมีประสบการณ์บ้างค่ะที่ตรวจฉี่ไม่ท้องแต่พอไปตรวจเลือดกับท้อง

เคยขาด15วันคะไม่ท้อง ผลเลือดแน่นอนกว่าผลฉี่คะ

ถ้าไม่สะดวกตรวจเลือดก็รอสักหน่อยค่ะ

ถ้าให้ชัวน์แนะนำตรวจเลือดคะ

ตรวจเลยคะ อย่าชะล่าใจนะคะ