เมนูโปรดของลูกคือเมนูอาหารของชาติไหนคะ

Select multiple options
อาหารไทย
อาหารจีน
อาหารญี่ปุ่น
อาหารฝั่งยุโรป

2347 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ลูกชอบหลายเมนูค่ะ ทั้งสปาเก็ตตี้,มักกะโรนี,ข้าวผัดปู,ข้าวมันไก่,บะหมี่หมูแดงและอีกเยอะแยะค่ะ ลูกกินเก่งมากค่ะ

ตอนนี้น้องทานแค่ข้าวหอมมะลิกับผักตุ๋นหลายๆชนิด ขอโหวตอาหารไทยแล้วกันค่ะ

ไทยค่ะ ข้าวเหนียว

อาหารจำพวก เส้นๆ

ชอบกินขนมปัง

อาหารไทยค่า

ข้าวเหนียว

ก๊วยเตี๋ยว

อาหารไทย

ซูชิค่ะ