นอนไม่หลับเกิดจากความเครียด

เมท้อง 10 สัปดาห์ ตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับการนอนมากเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับน่าจะเกิดจากความเครียด แบบนี้ส่งผลอะไรกับทารกในครรภ์ใหมค่ะ😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่งผลแน่นอนค่ะ พักผ่อนไม่เพียงพอ