เมื่อตื่นนอนแล้ว สิ่งแรกที่คุณจะทำคืออะไร
Voice your Opinion
พับผ้าห่ม เก็บเตียง
ล้างหน้า แปรงฟัน
ดื่มน้ำ
บิดขี้เกียจ
เล่นโทรศัพท์

14723 ตอบกลับ

47 ตอบกลับ

ตื่น-กินน้ำ-แปรงฟัน-ล้างหน้า-อาบน้ำ-แต่งตัว-พับผ้าห่ม-ซื้อข้าวกิน-ไปทำงาน วนลูปแบบนี้ทุกวัน

บิดขี้เกียจก่อนค่ะ 😂😂 จากนั้นก้เล่นโทรศัพท์ เก็บที่นอน ดื่มน้ำ เข้าห้องน้ำ

บิดขี้เกียจ​ค่ะ​ เอ๊ะ. รู้สึก​ ​เหมือนกำลังเล่นเกม4ต่อ4​ซันเดย์​แฮะ😅

ดูลูกค่ะ ชงนมให้ลูก รีดผ้าให้สามี ล้างขวดนม เปลี่ยนผ้าอ้อมลูก

พอมีลูก​ สอ่งแรกที่ทำห่มผ้าให้ลูก​ เพราะลูกเตะผ้าห่มออกตลอด

จุฟสามีกอดฟัดสามีก่อนเลยคะ​ ยิ่งท้องยิ่งติดสามี​

ล้างหน้าแปรงฟันเพราะต้องไปทำงาน ทุกวันเลยค่ะ

เก็บที่นอนให้เรียบร้อยก่อนไปทำอย่างอื่นครับ

ไปเข้าห้องน้ำก่อนแล้วค่อยกลับมาพับผ้าห่ม

เล่นโทรศัพท์ค่ะ เล่นเสร็จก็ลุกเก็บที่นอน