เเคลเซียมห้ามทานพร้อมบำรุงเลือด

เภสัชบอกว่าห้ามทาน บำรุงเลือดกับ เเคลเซียมพร้อมกัน ทำให้ประสิทธิภาพเเคลเซียมลดน้อยลงให้ทานเเคลเซี่ยมทีหลัง เเล้วทานเเยกทีไรก็ชอบลืมทุกที 😂 เเม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

เเคลเซียมห้ามทานพร้อมบำรุงเลือด
2 ตอบกลับ

เราทานคนละมื้ออาหารค่า