รีวิวการคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

เพื่อนบางคนบอกเจ็บตอนกรีดกับตอนเย็บมากๆ อยากให้เเม่ๆรองเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะเเอบกังวล🥺

2 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอค่ะ บ้านนี้ปวดตอนรอคลอดมากค่ะ อยากให้ลูกออกมาเร้วๆ เลยไม่รู้สึกเจ้บกับการกรีดแผล แต่ตอนเย็บโชคดีหน่อย พี่หมอมือเบามาก เค้าเปิดเพลงเบาๆ ให้แม่ผ่อนคลาย เย็บโดยไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ