📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

เพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ กติกา 1. คอมเมนต์บอกเคล็ดลับสำหรับเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่ทราบ เคยได้ยิน หรือเคยลองทำที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลที่ https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1746?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 10 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมจาก Mommylicious เซ็ท Allstar ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 - 5 มกราคม 2566 เท่านั้น #TAPContests

📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล
120 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆเลือกกินผักผลไม้ที่เพิ่มน้ำนม น้องกินตั้งแต่เกิด ตอนนี้จะ3ขวบแล้ว ยังไม่หย่าเลยน้ำนมแม่ก็ยังไหลอยู่😅

ประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรม ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ทั้ง 10 คนด้วยนะคะ รับเครื่องดื่ม Mommylicious เซ็ท Allstar ไปเลยฟรี ๆ ส่งถึงหน้าบ้านไปเลย

2y ago

ยินดีด้วยนะค่าา

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่มีฤทธิ์ร้อนเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำนม ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆและถูกวิธีค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเพราะน้ำนมผลิตมาจากน้ำและเลือดในตัวของแม่ และกินผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมเช่น กินน้ำอินทผลัม กินไออุ่น หรือเจสซี่มัมก็ช่วยได้

ดื่มน้ำอุ่น น้ำขิงเยอะๆ ปั๊มนมหรือเอาลูกเข้าเต้าตามรอบ มาเยอะแน่ๆคะ และถ้ามีตัวช่วยพวกน้ำดื่มสมุนไพรจะช่วนกระตุ้นน้ำนมให้ข้นขึ้นอีก

ก่อนอื่นต้องเตรียมพร้อมด้วยอาหารบำรุงน้ำนม เช่น น้ำหัวปลี ดื่มน้ำสะอาดเยอะ ๆ วันละ 3 ลิตร และให้ลูกเข้าเจ้าหรือปั๊มนมอย่างสม่ำเสมอค่ะ

เท่าที่ศึกษามา การดื่มน้ำเปล่ามากๆช่วยได้และทานพวกอินทผาลัม หัวปลี ฟักทอง ขิง ทานอาหารให้ครบ5หมู่ รวมถึงการพักผ่อนที่เพียงพอด้วยค่ะ

ดื่มน้ำหัวปลีต้ม น้ำอินทผลัม จากประสบการณ์ตรง น้ำนมผลิตเร็วขึ้น คัดเต้าเร็วขึ้นจริงๆค่ะ บวกกับปั้มบ่อยขึ้น ทำให้เก็บน้ำนมเยอะขึ้น

ดื่มน้ำเยอะๆให้ลูกดูดกระตุ้นดูดบ่อยตามที่ลูกต้องการทานอาหารให้ครบ5หมู่ดื่มน้ำขิงกินอินทผลัมอบเเห้งน้ำนมอิเเม่พุ่งเหลือๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อมให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่มีฤทธิ์ร้อนเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำนม ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ