ท้องในวัยเรียน

เพิ่มรู้ว่าท้อง แต่เรายังเรียนอยู่ปีสอง สามารถเรียนได้มั้ยคะ เราจะสามารถเรียนจบพร้อมกับเลี้ยงลูกได้ เหมือนคนอื่นๆ ใช่มั้ย เพราะผู้ใหญ่หลายคนมักคิดว่าถ้าท้องก็เรียนไม่รอดแน่ เราอยากใช้ชีวิตตามปกติ เพราะแค่เราท้อง ทำไมต้องคิดว่าอนาคตเราจะดับด้วย 😭😭#ขอบคุณสพหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรียนได้จ้า แต่แม่คิดว่าไหวไหมค่ะ