ตั้งครรภ์ได้7วีค ไปซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวเด็ก มีโอกาสจะเป็นท้องลมไหมคะ🥺

เพิ่งไปฝากท้องและซาวด์มาค่ะ ตอนนี้เพิ่งตั้งครรภ์ได้7วีค แต่พอซาวด์แล้วยังไม่เจอตัวน้อง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ กลัวว่าจะท้องลมมากๆเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกทีเดือนหน้า ที่กลัวเพราะท้องแรกตอน7วีคก็เจอตัวน้อง ได้ฟังเสียงหัวใจแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำได้เลยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ได้7วีค ไปซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวเด็ก มีโอกาสจะเป็นท้องลมไหมคะ🥺
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ