ภาวะรกเกาะต่ำ อันตรายมากไหม

เพิ่งไปตรวจมา ท้องได้ 22 สัปดาห์ ครึ่ง หมอบอก ตรวจเจอภาวะรกเกาะต่ำ อยากทราบว่า อันตรายมากไหมคะ แล้วมีวิธีดูแลร่างกายยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกด้วย กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ถือว่าอันตรายนะคะ แต่ถ้าแม่ดูแลตัวเองดีๆตามที่คุณหมอสั่ง คุณแม่ก็จะผ่านไปได้ค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ท้องคนที่สองก็มีภาวะรกเกาะต่ำนะคะ แต่ก็ผ่านไปได้ค่ะ

5y ago

บ้านนี้กะเป็นค่ะ 29 wกำลังเครียลอยุ่เหมือนกัน กลัวอันตรายถึงน้อง