กลืนน้ำตาลแล้วอ้วก

เพิ่งไปกลืนน้ำตาลมาเลยค่ะ4ขวด ระหว่างรอเวลาเจาะเลือดอ้วกพุ่งค่ะ พยายามไม่อ้วกแล้วแต่มันกลั้นไม่อยู่จริงๆ กรณีนี้ต้องทำยังไงคะ มีใครเคยเป็นบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าหมอจะให้กินใหม่ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

ค่อยๆกลืนทีละน้อย นะค่ะไม่ต้องรีบ กลืนเสร็จกินน้ำเปล่า1แก้ว แม่บ้านนี้ก็กลืนมาเหมือนกันค่ะ4ขวด เจาะเลือดห่างกันทุก1ชั่วโมง ผ่านค่ะ