เพิ่งแพ้ท้องตอน18wเป็นไปได้ไหม

เพิ่งแพ้ท้องตอน18wเป็นไปได้ไหมคะ...เหม็นอาหาร ทานอะไรไม่ค่อยได้ กินแล้วก็จะอ้วกตลอดเวลา หรือว่านี่ไม่ใช่อาการแพ้ท้องคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ อาการแพ้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงการตั้งครรภ์ค่ะ

2y ago

หรอคะแม่..อุส่าดีใจว่าท้องนี้ไม่แพ้ เพราะท้องแรกแพ้หนักมาก... ตอนนี้18wเพิ่วแพ้คะ หนักเท่าๆท้องแรกเลย