เพิ่งแท้งน้องมา

เพิ่งแท้งน้องมาได้4วัน เเต่ไม่ต้องขูดมดลูกเพราะหมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์ คือการแท้งออกหมดมีวิธีดูแลตัวเองยังไงคะแล้วยาบำรุงตัวไหนบ้างที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงเหมือนเดิมค่ะเพราะตอนนี้เลือดยังออกอยู่เลยค่ะ 3 วันแล้วคุณหมอบอกว่าออกประมาณสัปดาห์นึงค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวเลือดก็หยุดคะเราก็พึ่งแท้งได้11วันของเรามีเลือดออก 7วันพอดีคะ แต่อย่าพึ่งยกของหนัหรือเดินเยอะนะคะไม่งั้นเลือดจะออกกระปิดกระปอยคะ