สอบถามแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

เพิ่งเลิกกับแฟนได้เดือนนึงหลังจากฝืนกันมานานพอสมควรกับคำว่าอยู่เพื่อลูกค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวทำใจยังไงคะทางเรารักเขา แต่มันไปค่อไม่ได้จริงๆ ตอนนี้ท้องที่สองได้ราวๆห้าเดือนแล้วค่ะ ลุกคนแรก1ขวบแล้วเราเลี้ยงเอง ตอนนี้แม่ท้อมากเลยค่ะ เป็นแม่ฟลูไทม์ด้วยเครียดมากกลัวส่งผลกะทบลูก แต่อดคิดไม่ได้เรานอนร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ จะผ่านมันไปยังไงคะแม่ๆ #แม่เลี้ยงเดี่ยว #กำลังใจในวันที่ท้อ

6 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เขาดีไม่ดีก็มีแค่ตัวแม่ที่เห็น ตัดสินใจแล้วต้องสู้ต่อไปค่ะ ตัดตอนนี้ดีกว่าปล่อยไปจะเสียเวลาเปล่าค่ะ คนเป็นแม่ถึงจะเลี้ยงลูกคนเดียวก็เลี้ยงได้ดีค่ะ