เพิ่งรู้ว่าท้องตอน 16 สัปดาห์

เพิ่งรู้ว่าท้อง ก็ปาเข้าไป16 สัปดาห์ แล้ว ไม่มีการแพ้ หรืออะไรเลย ปดติเคยมีลูกมาแล้ว1คน ประจำเดือนเลยขาดแบบนี้บ่อยๆ 1-2เดือน ทุกครั้งจะตรวจแต่พบว่าไม่ท้อง ครั้งนี้ก็เช่นกัน ประจำเดือนขาด2เดือน ก็เลยลองตรวจเหมือนทุกครั้ง สรุปคือท้อง เลยไปอัลตร้าซาวดู คุณหมอบอก 16+1 แล้ว รู้เพศ เป็นตัวสมบูรณ์ ปกติดี ซึ่งเราไม่รู้เลย ไม่มีสัญญานอะไรที่บ่งบอก หรืออาการอะไรที่ทำไห้รู้เลยว่าท้อง #ไปฝากท้องตอนนี้คุณหมอจะด่ามั้ย คือกังวล เราไม่รู้จริงๆคะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ด่าคะ รีบไปฝาก ตรวจหาความเสี่ยงบางโรคยังทันคะ