มีแม่คนไหนต้องเลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่คลอดบ้างไหมคะ

เพิ่งมีลูกชายคนแรกค่ะ น้ำนมเหมือนจะมาเยอะแต่มาแค่แป๊บเดียวทำให้ลูกกินไม่อิ่ม ต้องเสริมนมผง ตั้งแต่วันแรกที่คลอด อยากทราบว่าเด็กเลี้ยงด้วยนมผง เครียดมากเลยค่ะอยากให้ลูกได้ดื่มนมแม่มากกว่า 😭😭😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้นมมาเยอะๆ

1 ตอบกลับ

ขยันเข้าเต้าค่ะ ไก่หมูผัดขิง ต้มยำหัวปลี ปั๊มๆนมวนไป รับรองน้ำนมม่แน่นอน ใช้วิธีนับฉี่เอาค่ะ ตะได้รู้ว่านมพอลูกกินมัย อย่ากังวล ดื่มน้ำเยอะๆ✌️

3y ago

ขอบคุณมากนะคะพอดีให้กินนมเสริมลูกก็เลยเหมือนไม่ค่อยอยากเข้าเต้าแล้วค่ะ