ท้อง 7 สัปดาห์มีอาการยังไงบ้างคะ

เพิ่งท้องแรกค่ะท้องได้แค่ 7 สัปดาห์จะมีอาการยังไงบ้างคะก่อนหน้านี้แท้งสองท้องรู้สึกกังวลค่ะแต่ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าที่ผ่านมาอย่าไปคิดค่าดูแลตัวเองให้ดีที่สุด รออัลตร้าซาวด์วันที่ 18 ที่จะถึงนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำหมอค่ะ อย่าพึ่งกังวลมาก ช่วงนี้ท้องอ่อนก็ระวังเป็นพิเศษค่ะ